GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ NHÃN KHOA KÍNH MẮT VIỆT TÍN

Công ty TNHH Công Nghệ Nhãn Khoa Kính mắt Việt Tín hay gọi tắt là Công Ty Công Nghệ Kính Mắt Việt Tín được thành lập vào ngày 31-08-2006 với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm Kính Thời Trang, Gọng Kính, Mắt Kính chất lượng cao. Với mong muốn đó Kính Mắt Việt Tín Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang, đồng thời Công Ty đầu tư xây dựng phòng khám mắt theo tiêu chuẩn châu âu với các trang thiết bị đo khám khúc xạ  hiện đại nhất để khám phát hiện và tư vấn các tật khúc xạ.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo có thể mài và lắp ráp hoàn chỉnh các chi tiết kính mắt một cách hoàn hảo theo đúng đơn kính. Đặc biệt chúng tôi có máy đo chiều cao tâm kính chuyên dụng của nhật bản nên khi lắp kính không chỉ đảm bảo tâm kính theo phương ngang (đó là khoảng cách đồng tử PD) mà còn đảm bảo tâm kính theo phương dọc theo độ trễ kính cao thấp của từng người đeo (gọi là chiều cao tâm kính). Công nghệ trên thiết bị đo chiều cao tâm kính được áp dụng đầu tiên và duy nhất tại việt nam hiện nay, giúp khi người sử dụng kính thuốc đúng tâm theo hai chiều hạn chế việc tăng số kính do đeo kính không đúng tâm theo hai phương nói trên.

Sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về mặt giá thành cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn cho khách hàng những kiểu dáng mắt kính đẹp phù hợp với gương mặt, biến những cặp kính thuốc trở thành những cặp kính thời trang giúp Quý Khách cảm thấy hoàn toàn tự tin, thoải mái trong công việc và những lúc vui chơi giải trí.

Kính Mắt Việt Tín cung cấp sản phẩm gọng kính có giá từ 125.000 đ trở lên, mắt kính có giá từ 90.000 đ trở lên. Kính Mắt Việt Tín cũng là nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Cartier, Montblanc, Chopard, Fred, Dunhill, Gucci, Dior, Ray-Ban…

Kính mắt Việt Tín luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với khẩu hiệu:

     “Kính Mắt Việt Tín cho đôi mắt sáng rạng ngời tương lai”

Cùng với nỗ lực đó Kính Mắt Việt Tín đã xây dựng được 04 cơ sở để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Showroom 1: 345 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.37673166

Showroom 2: C4/142 Giãng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.37264466

Showroom 3: C14 Bách Hóa Thanh Xuân, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.35545345

Showroom 4: Tầng 1, Tòa Nhà Artemis, Số 03 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.38332345

Website: www.kinhmat.vn/www.kinhmatviettin.vn

Hotline: 0988.556.559

Tin liên quan

Copyright © 2016 Kính Mắt Việt Tín.All rights reserved.®