Kính bảo vệ mắt chất lượng – Mắt kính áp tròng

Ngày nay kính áp tròng là một trong những cụm từ không còn xa lạ. Chúng được sử dụng khá phổ biến vì sự tiện lợi và bắt xu hướng thời trang. Kính áp tròng là những loại kính trong có màu sắc. Hoặc không màu tùy theo nhu cầu. Những loại kính áp tròng vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi. Điểm tương đồng với loại kính bình thường là sẽ bao gồm những loại có độ và không độ. Kính áp tròng còn được xem là một loại kính bảo vệ mắt chất lượng.

 

Các tiện lợi khi sử dụng kính bảo vệ mắt – Kính áp tròng

 

 

kính bảo vệ mắt chất lượng

 

 

1. Bảo vệ mắt

 

Chắc các bạn quá quen với câu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Hay đơn giản hơn là khi ra đường chúng ta cần có những biện pháp bảo vệ mắt hợp lý. Thông thường sẽ là những chiếc mắt kính thời trang. Tuy nhiên nếu bạn không muốn rườm rà khi mang mắt kính. Thì những cặp kính áp tròng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho kính bảo vệ mắt. Không thua kém gì những loại mắt kính bình thường.

 

2. Tầm nhìn rộng

 

Với những người đeo mắt kính đặc biệt là kính cận. Việc đeo mắt kính sẽ giúp mắt không điều tiết quá nhiều khi nhìn vật. Nhưng thường sẽ bị giới hạn về tầm nhìn. Việc này có thể phụ thuộc vào loại kính, loại bệnh của mắt. Hoặc do gọng kính chắn. Tuy nhiên có một lợi thế ở những loại kính áp tròng. Đó là tầm nhìn rộng. Việc điều tiết độ nhìn như những mắt kính bình thường. Kính áp tròng sẽ giúp ta mở rộng được tầm nhìn. Giống với đôi mắt khỏe mạnh, không cận hay tật.

 

3. Tiện lợi

 

Khi sử dụng các loại kính bảo vệ mắt. Chúng ta luôn không chỉ bảo vệ mắt. Mà còn lo ngại đến vấn đề giữ mắt kính không hư hại. Thông thường sẽ sử dụng những chiếc hộp hay túi đựng kính khá to và cồng kềnh. Tuy nhiên những loại kính áp tròng thường sẽ được bảo quản trong những chiếc hộp nhỏ gọn hơn. Dễ mang theo và sử dụng bất kì nơi đâu. Vừa tiện lợi vừa hợp thời trang. Không còn cảm giác vướng trên mặt.

 

 

 

kính bảo vệ mắt chất lượng

 

Những chiếc kính áp tròng quả là rất hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những hậu quả. Khi không sử dụng hoặc bảo quản đúng cách. Những lưu ý khi sử dụng 

 

  • Khi dùng kính áp tròng việc sử dụng tay là điều không thể tránh khỏi, vì vậy để tránh những tổn hại cho mắt hay rửa tay thật sạch trước khi sử dụng kính áp tròng
  • Bảo quản kính áp tròng bằng những dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng. Đảm bảo xuất xứ và chất lượng. Để không làm tổn hại đến kính.
  • Không nên sử dụng trong thời gian quá lâu. Việc sử dụng kính lâu sẽ dẫn đến khô mắt. 
  • Sử dụng các loại kính chính hãng. Cần phải rõ nguồn gốc. Việc này sẽ tránh được những bệnh nhiễm trùng mắt.
  • Khi thay hay vệ sinh kính cần sử dụng dung dịch mới. Tránh việc dùng lại để không làm hư kính. Việc dùng lại dung dịch cũ sẽ gây nhiễm trùng mắt.
  • Khi mắt có những dấu hiệu bất thường. Đỏ mắt, đau mắt thì không nên sử dụng kính áp tròng.

 

 

 

kính bảo vệ mắt chất lượng

Hãy tìm kiếm những phương thức bảo vệ mắt thật tốt và đúng đắn. Để giữ cho đôi mắt luôn khỏe đẹp bạn nhé!

 

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn hãy liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé!

 

Kính Mắt Việt Tín

 

Địa chỉ: 345 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội( Cơ sở 1)

 

Fanpage: Kính mắt Việt Tín

 

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *