TRÒNG KÍNH CHEMI-THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Ngày:04/08/2020 lúc 19:18PM

Cùng tìm hiểu về tròng kính Chemi – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Tháng 12/1988 Tập đoàn Chemi được thành lập tại Hàn Quốc đánh dấu sự ra đời của một trong những thương hiệu tròng kính bán chạy nhất thế giới. Chemi chuyên nghiên cứu sản xuất tròng kính Cận-Viễn-Loạn cùng các chức năng bảo vệ cho đôi mắt con người với các kỹ thuật cao nhất hiện tại trên thế giới.

Chất lượng của tròng kính Chemi đã được khẳng định trên toàn thế giới bằng việc đạt được các tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm), tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của EU), tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn lưu hành tròng kính của Hàn Quốc). Hơn nữa nhà máy sản xuất của Chemilens được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2000 (tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý).

Ngay từ việc sử dụng nguyên vật liệu đầu vào để chế tạo tròng kính, hệ thống kiểm soát chất lượng luôn chọn lựa những vật liệu tốt nhất, tinh khiết nhất để đảm bảo tối đa về chất lượng tròng kính. Chính vì những quy chuẩn khắt khe như vậy nên tròng kính Chemi luôn đảm bảo được độ bền và độ truyền quang cao nhất.

Lớp phủ đa năng HMC giúp ngăn cản 100% tia UV, giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nguy hiểm khi lái xe buổi tối đồng thời bảo về mắt khỏi những tia sáng có hại.

Crystal U1 Coated là lớp phủ có độ xuyên suốt ưu việt hơn các tròng kính váng dầu phổ thông khác, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ mắt, hình ảnh rõ nét hơn, tự nhiên hơn và sáng hơn. Độ bền của Crystal U1 Coate ưu việt hơn, giảm trầy xước tốt nên tròng kính dùng lâu vẫn như mới. Phòng chống tia tử ngoại và bức xạ điện từ, cùng với đó là hiệu quả chống oxy hóa cao, chất liệu tròng kính khó bị biến tính nên có thể sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả về kinh tế.

Crystal U2 Coated, độ truyền quang đạt 99% đem lại cảm giác tuyệt vời cho thị giác. Bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác. Lớp phủ này có chứa các phân tử polymer khiến cho bề mặt tròng kính sáng, bóng và cứng. Nó có chức năng chống dầu và nước. Dầu và nước khi gặp bề mặt tròng kính sẽ tự động trôi mất trong chớp mắt. Hơn nữa Crystal U2 Coated có khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, giảm bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

Crystal U3 Coated hay còn gọi là lớp phủ Power USH sử dụng công nghệ hiện đại cùng chức năng chống ánh sáng xanh. Tròng kính Crystal U3 Coated với những tính năng vượt trội, và thừa hưởng tất cả những tính năng của tròng kính Crystal U2 Coated sẽ đem lại cho bạn tầm nhìn rõ ràng hơn, chân thật hơn giúp bảo vệ mắt của bạn an toàn tuyệt đối khỏi những tác động từ môi trường.

Đó đều là những công nghệ hàng đầu trên thế giới về lớp phủ tròng kính. Cũng như lời cam kết của Chemi tới khách hàng “Chemi là nhà  sản xuất tròng kính chuyên nghiệp trên toàn cầu, luôn nghiên cứu, sản xuất tròng kính để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với kỹ thuật hiện đại nhất”

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục