THƯƠNG HIỆU TRÒNG KÍNH CARL ZEISS

Ngày:04/08/2020 lúc 19:13PM

Carl Zeiss là một công ty của Đức được thành lập năm 1846, chuyên chế tạo các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường công nghiệp và thiết bị y tế. Thương hiệu này là một trong những nhà sản xuất dụng cụ quang học lâu đời nhất trên thế giới và luôn là nhà tiên phong trong ngành khoa học quang học, họ thách thức những giới hạn về khả năng sáng tạo của con người. Bằng niềm đam mê cho sự hoàn hảo họ tạo ra những lựa chọn về tròng kính chất lượng cao và truyền cảm hứng cho thế giới nhìn theo những phong cách mới.

Đối với tròng kính, Carl Zeiss ứng dụng phần mềm kết hợp các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt của mỗi người, mang lại sự hoàn hảo về thị lực. Giúp người đeo kính nhìn toàn diện cảnh vật được sắc nét, trợ giúp thị lực vào ban đêm và nơi ánh sáng yếu, giúp mắt không bị mỏi khi đeo kính thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt.

Và ngày nay, Zeiss được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua tròng kính chất lượng cao. Một tròng kính chất lượng cao đòi hỏi lớp váng phủ chất lượng cao. Đó là lý do tại sao Zeiss cung cấp công nghệ tối ưu cho khách hàng tận hưởng lợi ích từ những lớp phủ: LotuTec UV, DuraVision Platinum UV, DuraVision BlueProtect UV, DuraVision DriveSafe UV.

Với LotuTec UV và DuraVision Platinum UV cung cấp cho khách hàng một lớp phủ chống phản quang cứng, mịn và trơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tròng kính ngăn được tia UV hai mặt, giảm chói lóa, giảm trầy xước, hạn chế việc bụi bẩn, nước bám trên bề mặt tròng kính gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Nhưng với lớp phủ DuraVision Platinum UV thì đặc tính giảm chói lóa và giảm trầy xước được tăng lên tới mức tối đa. Khách hàng lựa chọn một trong hai lớp phủ này có thể yên tâm rằng tròng kính có độ truyền quang tốt nhất lên tới 99,6%. Mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Hơn nữa lại rất dễ dàng vệ sinh đảm bảo tuổi thọ tròng kính được bền bỉ nhất.

Với cuộc sống số hiện tại thì nhu cầu làm việc với máy tính, điện thoại và các thiết bị ánh sáng LED rất cao. Vậy nên DuraVision BlueProtect UV được phát triển đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng từ các thiết bị điện tử. Đó là loại ánh sáng xanh tím gây tổn hại cho mắt, ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. DuraVision BlueProtect UV sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn, khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử, tròng kính sẽ lọc đi ánh sáng xanh tím và vẫn cho phép các tia có lợi cho mắt đi qua. Giúp kiểm soát nhịp sinh học của đôi mắt và đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Nhưng còn khi lái xe nhất là trong điều kiện thiếu ánh sáng thì sao ??? Sau khi nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tầm nhìn mesopic (tầm nhìn ở nơi có ánh sáng yếu) thì công nghệ Zeiss Luminance Design sử dụng cho tròng DuraVision DriveSafe UV đã được Zeiss nghiên cứu và hoàn thiện để trả lời cho câu hỏi đó. Công nghệ Zeiss Luminance Design tính đến các điều kiện ánh sáng và kích thước đồng tử khác nhau để cải thiện thiết kế tròng kính cho tầm nhìn tự nhiên mọi lúc. Lớp phủ DuraVision DriveSafe UV làm giảm độ chói lóa từ đèn pha ô tô, đèn đường hiệu quả, từ đó mang lại tầm nhìn chính xác đường, bảng điều khiển và gương chiếu hậu. Giúp cảm giác lái xe cho khách hàng được tập trung và thoải mái nhất.

Cuối cùng là logo của Zeiss khắc ẩn trên bề mặt tròng kính :

Logo của Zeiss được khắc ẩn trên mỗi tròng kính

Đây là biểu tượng lời hứa về chất lượng sản phẩm Logo được khắc ẩn trên bề mặt tròng kính đảm bảo sự xác thực của tròng Zeiss.

  • Sản phẩm tròng kính cao cấp này là kết quả chính xác và áp dụng kỹ thuật cao.
  • Sự tinh khiết đến từ vật liệu gốc luôn được đảm bảo bằng công nghệ tiên tiến.
  • Chất lượng cao cấp dựa trên việc kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Sự truyền dẫn ánh sáng tối ưu được khẳng định bằng công nghệ chống phản quang có hiệu suất cao.
Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục