TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MẮT POLARIZED CHÍNH HÃNG

Ngày:04/08/2020 lúc 16:56PM

Mắt kính Polarized là kiểu mắt kính phân cực. Chúng được phủ một lớp phim hóa học đặc biệt giúp chống chói rất hiệu quả dưới ánh sáng chói gay gắt. Lời khuyên cho bạn là nên mua kính mắt Polarized chính hãng để nhận được sự bảo vệ tối ưu nhất cho thị lực của bạn.

Ánh sáng truyền tới mắt thông qua 2 kiểu tròng kính tiêu chuẩn thường và tròng kính Polarized

LỢI ÍCH CỦA KÍNH PHÂN CỰC POLARIZED

Trên thế giới mỗi năm có khoảng 32 triệu người bị mùa lòa do tiếp xúc với ánh sáng chói và tia cực tím. Bạn đã bao giờ bị rọi tới mắt bởi một thứ ánh sáng có cường độ mạnh phản chiếu lại từ mặt nước hay cửa kính chưa? Thứ ánh sáng đó rất có hại cho thị lực của bạn. Vì vậy, tròng kính Polarized là rất cần thiết cho mỗi người.

KÍNH PHÂN CỰC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi đeo kính râm bình thường, mắt kính chỉ làm giảm lượng sánh sáng truyền tới mắt bạn theo 2 chiều ngang và dọc.

Đối với kính phân cực, mắt kính sẽ loại bỏ hoàn toàn ánh sáng ngang, chỉ chi phép ánh sáng theo chiều thẳng đứng truyền qua, loại bỏ ánh sáng chói khiến cho mắt bạn dễ chịu hơn rất nhiều trước những tia sáng có cường độ mạnh.

CÁC LOẠI MẮT KÍNH PHÂN CỰC

Mắt kính phân cực 0.75 mm: Dành cho tất cả mọi người, những loại mắt kính phân cực 0.75mm phù hợp cho tất cả các hoạt động hàng ngày, chúng được làm từ những tấm màng mỏng và khả năng chống va đập rất cao.

Mắt kính phân cực 1.1mm: Chúng được tráng lớp phim dày hơn, nhưng không nhất thiết là dày hơn thì sẽ giảm chói lóa tốt hơn. Vì vậy nên chọn loại 0.75 để tiết kiệm chi phí.

Mắt kính màu phân cực: Kính nhuộm màu là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giảm cường độ ánh sáng truyền tới mắt. Đi kèm với lớp phim phân cực thì đúng là rất tốt, vừa bảo vệ mắt khỏi tia UV, vừa chống chói hiệu quả.

LƯU Ý KHI MUA MẮT KÍNH PHÂN CỰC POLARIZED

Hiện nay có rất nhiều nơi làm giả mắt kính phân cực, khi đeo những loại này chúng không có tác dụng bảo vệ thị lực mà ngược lại còn gây hại cho mắt của bạn. Vì vậy, địa điểm mua cũng rất quan trọng, bạn nên đến những cửa hàng uy tín để mua kính mắt Polarized chính hãng.

 

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục