Review Kính mắt Việt Tín

Ngày:04/08/2020 lúc 19:09PM

Kính mắt Việt Tín – shop kính mắt uy tín lâu đời nhất tại Hà Nội có nguồn kinh phí lớn và hệ thống shop “phủ sóng” khắp Hà Nội, Kính mắt Việt Tín là một thương hiệu khó mà có thể bỏ qua khi “điểm mặt gọi tên” các shop kính mắt lớn nhỏ tại Hà thành.

Kính mắt Việt Tín chuyên cung cấp mắt kính và gọng kính, với sự đa dạng mẫu mã của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, bạn có thể dễ dàng tậu cho mình được những gọng kính hợp thời trang tại các shop của Kính mắt Việt Tín.

Được biết, Kính mắt Việt Tín cung cấp tương đối đầy đủ các sản phẩm kính mắt, có sự phổ biến về phong cách, kiểu dáng và chất liệu kính… sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với gương mặt. Đến với Kính Mắt Việt Tín, bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, chọn kính và mài lắp kính ngay tại shop nên bạn chẳng phải chờ đợi quá lâu. Sở hữu số lượng lớn những sản phẩm gọng kính và mắt kính, Kính Mắt Việt Tín là điểm tới thường xuyên của hàng nghìn người dân tại Hà Nội.

Kính mắt Việt Tín còn được biết tới khi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong ngành mắt và kính, cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Tới đây, bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí, được tư vấn hết lòng để chọn lựa được những sản phẩm ưng ý, đảm bảo cả yếu tố cá tính và sức khỏe. Đến với cửa hàng người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian thử kính hoàn toàn mới lạ, nhưng cũng đầy chất lượng

  1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật được đào tạo bài bản có thâm niên lâu năm trong ngành kính mắt.
  2. Sản phẩm chất lượng: đi đầu trong việc cung ứng những sản phẩm mắt kính hàng hiệu, chất lượng trên thị trường.
  3. Bảo hành chất lượng: nhờ sự kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi ứng dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, do mọi lỗi cung ứng trong 1 năm sử dụng.
  4. Hậu mãi tỷ mỉ: chúng tôi hỗ trợ bảo trì, sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
  5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, thoáng mát để quý khách hoàn toàn được thư giãn trong khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và điều hành chặt chẽ.
  6. Sáng tỏ tuyệt đối: công khai hoàn toàn về giá cả và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát tất cả các công đoạn mài lắp kính.
Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục