ESSILOR – CẢI THIỆN CUỘC SỐNG BẰNG TẦM NHÌN TỐT NHẤT

Ngày:04/08/2020 lúc 19:17PM

Với bề dày lịch sử 170 năm, Essilor là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới đến từ Pháp, với mục tiêu mang đến những giải pháp thị lực và bảo vệ mắt toàn diện cho hơn 7,7 tỷ người trên thế giới

Với mục tiêu đó nên Essilor hiểu rằng một tầm nhìn rõ nét là rất quan trọng để chúng ta không ngừng học hỏi, làm việc và tương tác với thế giới xung quanh. Ngày nay, 1/3 dân số thế giới đang phải đối mặt với thị lực kém và những hậu quả do nó gây ra. Đối mặt với một cuộc khủng hoảng thị lực toàn cầu mà ít người nhận thức được, Essilor cùng các đối tác đang triển khai và mở rộng nhiều sáng kiến kinh doanh và phi lợi nhuận khác nhau để hướng tới một tương lai nơi tất cả mọi người đều có tầm nhìn khỏe mạnh. Toàn bộ đội ngũ nhân viên và nhà sáng chế của Essilor đều đặt mục tiêu này làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.Tham vọng của Essilor chính là xóa bỏ vấn đề thị lực kém cho cả một thế hệ trong tương lai.

Bằng sự nhiệt huyết đó Essilor đã tạo ra lớp phủ Crizal Alizé với ưu điểm chống phản quang, giảm trầy xước và hạn chế bám bụi, vân tay, hơi nước. Tròng kính ngăn 100% tia UV gây hại cho mắt. Và bản nâng cấp của Crizal Alizé đó chính là Crizal Sapphire UV với đầy đủ tính năng trên nhưng hạn chế trầy xước gấp 2 lần. Và đặc biệt là công nghệ chống phản quang 360, đó là sự kết hợp của một cấu trúc mới về lớp váng phủ kép và một phương pháp tính toán mới về ánh sáng phản chiếu từ mọi góc độ. Thiết kế mới này giảm thiểu sự chói sáng đến từ cả trước và sau tròng kính.

Không những giảm thiểu ánh sáng chói từ ngoài môi trường, để bắt kịp cuộc sống số, Essilor còn phát triển công nghệ Light Scan. Đó là công nghệ lọc ánh sáng xanh phát ra từ những thiết bị điện tử hàng ngày mà chúng ra tiếp xúc. Một lớp váng phủ ánh tím có chức năng ngăn chặn những tia sáng xanh tím có hại gây tổn thương cho võng mạc. Đồng thời cho phép những tia sáng xanh ngọc giúp mắt điều hòa nhịp sinh học, và nhận dạng sự vật màu sắc xung quanh đi qua. Đây thực sự là một công nghệ đột phá có tính ứng dụng rất cao trong thời đại 4.0 này.

Một công việc thường xuyên trong cuộc sống nữa đó là “lái xe”. Vậy khi lái xe có cần sử dụng kính không ??? Câu trả lời là rất cần thiết. Khi bạn lái xe, có rất nhiều điều bạn cần phải tìm kiếm. Bạn không chỉ phải tập trung cao độ để chắc chắn rằng bạn nhận thức được tất cả các vật thể và chướng ngại vật xung quanh mình. Mà bạn cũng phải chú ý đến những dấu hiệu tối và đèn sáng có thể khó nhìn hoặc có thể gây ảnh hưởng tầm nhìn của bạn. Lớp phủ Crizal Drive được thiết kế đặc biệt để giúp bạn khi lái xe giảm bớt ánh sáng chói, cho phép bạn nhận ra các vật thể trong ánh sáng yếu và cung cấp cho bạn tầm nhìn tối ưu qua ban ngày và đêm. Lớp phủ chống phản xạ này làm giảm sự phản chiếu bạn trải nghiệm vào ban đêm từ các đèn pha xe ôtô hay đèn đường. Cắt giảm ánh sáng chói này có thể ngăn bạn cảm thấy bị mù tạm thời, điều này có thể dẫn đến các nguy hiểm trên đường. Mang đến tầm nhìn êm mượt trên mọi chặng đường.

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục