ĐO KHÁM MẮT ĐỂ PHÁT HIỆN SỚM TẬT LÃO THỊ Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày:04/08/2020 lúc 18:03PM

LÃO THỊ LÀ GÌ?

Khi con người bước sang độ tuổi 40, thủy tinh thể bắt đầu kém đàn hồi gây ra tình trạng nhìn gần không rõ. Lão thị có những triệu trứng giống với viễn thị nhưng lão thị không cùng nguyên nhân với viễn thị, cần phân biệt rõ ràng.

Lão thị là một tật thị lực hình thành do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Thể hiện rõ ràng nhất qua sự xơ cứng của thủy tinh thể làm giảm sự đàn hồi. Càng về già, thị lực càng giảm

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ LÃO THỊ

Với tình độ phát triển của y học hiện đại việc đeo kính lão không còn là giải pháp duy nhất.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng lão thị. Điển hình phải kể đến cấy ghép nội nhãn, phẫu thuật thay đổi hình dạng giác mạc hay phương pháp hiện đại hơn dành cho người mắc cùng lão thị và những tật khúc xạ mắt khác đó là sử dụng tia Laser hỗn hợp.

Chi phí cho một ca phẫu thuật mắt không hề rẻ, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Nên việc đeo kính lão từ lâu đã trở nên phổ biến hơn so với phẫu thuật.

Việt Tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ đo khám mẳt

Trước khi đeo kính, người bị lão thị cần phải đo khám mắt trước tiên để biết tình trạng thị lực của mình. Nên đến những cơ sở có đầy đủ máy móc hiện đại và chuyên viên giàu kinh nghiệm để được chăm sóc tốt nhất.

ĐỊA ĐIỂM ĐO KHÁM MẮT HÀ NỘI UY TÍN

Tại Hà Nội, khi có những dấu hiệu đầu tiên của tật lão thị, quý khách hàng có thể đến cửa hàng Kính Mắt Việt Tín của chúng tôi. Việt Tín có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, máy móc hiện đại và đầy đủ để đo khám mắt.

Hơn nữa, dịch vụ đo khám mắt của chúng tôi là dịch vụ miễn phí, quý khách hàng không phải trả bất kỳ phụ phí nào cho dịch vụ đo khám mắt. Hãy đến cửa hàng của Việt Tín ngay gần bạn nhất để được trải nghiệm.

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục