CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN KÍNH ĐÚNG CÁCH

Ngày:04/08/2020 lúc 18:19PM

Cách bảo quản những cây kính đặc biệt là những loại kính mát không thể thay thế mắt kính. Qua bài viết này, Kính Mắt Việt Tín sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo để bảo quản tốt nhất nhé.

  1. Khi lau chùi, đầu tiên phải rửa sạch mắt kính bằng nước, sau dó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng. Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa hoặc hóa chất vì nó dễ tổn hại đến mắt kính

Sử dụng khăn mềm của hãng lau nhẹ nhàng

  1. Không nên để kính quá lâu trong môi trường có nhiệt độ cao. Một chiếc kính cho dù có đắt tiền đến thế nào thì chất liệu làm ra nó cũng có thể bị biến đổi nếu như để trong môi trường khắc nghiệt quá lâu.
  2. Sau khi dùng xong, bạn nên cất chiếc kính của mình vào hộp và để tại nơi khô ráo thoáng mát, không nên để lung tung dễ làm mắt kính của bạn bị trầy xước.

Tránh tiếp xúc dưới ánh mặt trời và nơi có nhiệt độ cao quá lâu

  1. Một chiếc kính mát được khuyến cáo không nên sử dụng trong tập thể dục cường độ cao.
  2. Tránh tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn, tất cả những gọng kính dù là rẻ tiền hay đắt tiền thì chúng đều có thể bị hư hại nếu như không biết bảo quản đúng cách.
  3. Không sử dụng móng tay để lau chùi mắt kính, không ngâm mắt kính quá lâu trong nước rửa. Khi kính tiếp xúc với mồ hôi, nên lau lại bằng khăn mềm giúp kéo dài tuổi thọ của kính.
  4. Khi kính của bạn bị trầy xước, biến dạng bạn nên ngừng việc sử dụng kính và đem đến ngay những cơ sở bảo hành để được bảo trì và căn chỉnh kính thường xuyên.

Tuổi thọ cây kính của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn sử dụng, bảo quản nó ra sao.

Bài viết đã nêu một số cách bảo quản kính thường ngày cho các bạn, thao tác nhỏ nhưng hiệu quả lớn. Kính Mắt Việt Tín chúc các bạn bảo quản những chiếc kính của mình một cách tốt nhất.

 

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục