5 QUY TẮC SỬ DỤNG KÍNH MẮT CHO NAM GIỚI

Ngày:04/08/2020 lúc 18:21PM

Làm thế nào để đeo kính mắt nam cho thật “ngầu”? Hiện nay, việc đeo kính mắt không còn chỉ để bảo vệ mắt nữa mà còn giúp bạn trông thật sành điệu trong mắt người đối diện. Sau đây là 5 quy tắc khi sử dụng kính mắt dành cho phái mạnh để giúp bạn có những cái nhìn thật thiện cảm từ mọi người xung quanh nhé.

QUY TẮC 1: Chọn kiểu dáng kính mắt nam phù hợp với khuôn mặt

Với các hình thái khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu dáng mắt kính khác nhau. Thực tế, việc sử dụng kính râm để làm nổi bật khuôn mặt là rất cần thiết. Vừa bảo vệ mắt khỏi tác động xấu của ánh sáng mặt trời, vừa mang tính thời trang.

QUY TẮC 2: Giảm thiểu những phụ kiện khác

Khi đeo kính mắt, các bạn không nên cùng lúc sử dụng quá nhiều phụ kiện nổi bật khác. Trong những bức hình của các sao Hollywood, họ thường chỉ mặc một chiếc áo T-shirt rất bình thường và khỏe khoắn, như vậy sẽ giúp chiếc kính mắt của bạn thật sự nổi bật.

QUY TẮC 3: Mix đồ thật chuẩn khi sử dụng kính mát

Một lưu ý nhỏ cho các bạn nam khi sử dụng kính mắt, hãy chọn những bộ đồ thật lịch sự hoặc thật gọn gàng. Một chiếc áo sơ mi, hay áo phông có cổ, hay chỉ là áo phông thông thường, nhưng điều quan trọng nhất đó chính là phải có cái nhìn thật gọn gàng.

QUY TẮC 4: Những hoạt động ngoài trời, hãy chọn kính tráng gương

Kính tráng gương được phủ một lớp màu xanh khá đặc biệt, giúp bảo vệ mắt bạn 100% khỏi tia UV và chống lóa hiệu quả vượt trội so với các loại kính mát khác.

QUY TẮC 5: “Đeo như không đeo”

Nghĩa là gì, nghe có vẻ khá trừu tượng nhưng nó khá dễ hiểu. Một chiếc kính mắt sẽ giúp các bạn nam trông thật ngầu khi bạn gài chúng trên cổ áo. Đây là một cách mix phụ kiện rất hay. Hãy thử áp dụng nhé.

Đọc hết bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về việc sử dụng kính mát đơn thuần là kính mát hay còn biến nó trở thành một phụ kiện thời trang tuyệt vời. Cùng đồng hành với Kính Mắt Việt Tín trong những bài viết hữu ích tiếp theo nhé.

Admin.
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục