Bảo vệ đôi mắt khoẻ – Mắt kính cận chống ánh sáng xanh

Ánh sáng mặt trời là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đối với đôi mắt. Do có nhiều tia UVA và UVB. Khi tiếp xúc nhiều với mắt sẽ gây ra những tổn thương trực tiếp cho mắt.Hay bạn phải sử dụng các thiết bị điện tử trong một thời gian dài cũng sẽ gây ra khá nhiều ảnh hưởng xấu đến mắt.Để bảo vệ đôi mắt trước những tổn hại đó. Chúng ta nên có những biện pháp bảo vệ mắt. Hãy bảo vệ đôi mắt bằng những cách đơn giản thường ngày bằng những chiếc mắt kính cận chống ánh sáng xanh.

Các lợi ích khi sử dụng mắt kính cận chống ánh sáng xanh

1. Hạn chế mỏi mắt và khó chịu

Do tiếp xúc lâu với các ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Đặc biệt là vào buổi tối, chính là thời điểm có nhiều ánh sáng xanh nhất. Khi mắt tiếp xúc trong một gởi gian dài và không ngừng nghỉ. Hay bạn phải hoạt động ngoài trời quá nhiều . Chính ánh sáng xanh từ các thiết bị hay ánh sáng mặt trời sẽ làm cho mắt bị mỏi. Gây sự khó chịu và ảnh hưởng tới công việc. Việc thường xuyên sử dụng kính chống ánh sáng xanh sẽ một phần giúp bạn bảo vệ đôi mắt do nguyên lý hút ánh sáng xanh từ màn mặt kính.

 

mắt kính cận chống ánh sáng xanh

 

2. Ngăn ngừa các bệnh về mắt

Các thiết bị điện tử thường được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện tại. Có thể nói các thiết bị điện tử là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên các thiết bị điện tử là nơi chứa rất nhiều ánh sáng xanh. Việc sử dụng thiết bị điện tử chứa ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây mỏi, hại mắt, đau đầu và rối loạn giấc ngủ. Đặc biệt có hại rất lớn trẻ em nhỏ. Trẻ em dễ bị hại mắt hơn. Vì phần thủy tinh thể của các em kém hiệu quả hơn trong việc lọc ánh sáng xanh. Tăng thêm nguy cơ thoái hóa điểm vàng theo lứa tuổi.

Và phổ biến nhất là hội chứng thị giác màn hình. Bao gồm nhiều triệu chứng của mắt như nhìn mờ, căng mắt, khô mắt… Và các triệu chứng khác như đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung.

Việc sử dụng các loại kính chống ánh sáng xanh là một điều không nên bỏ sót.Vậy câu hỏi đặt ra mua mắt kính cận chống ánh sáng xanh vừa an toàn vừa thời trang ở đâu?

Để tìm được những sản phẩm kính mắt an toàn và thời trang bạn hãy ghé ngang qua cửa hàng của KÍnh mắt Việt Tín nhé!

Với các sản phẩm đảm bảo

 

mắt kính cận chống ánh sáng xanh

 
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt. Và phần mặt sau kính phản chiếu vào mắt.
  • Chống tia sáng xanh có hại. Ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt. Điều này rất có lợi cho việc ngừa bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.
  • Mắt kính Eyezen được thiết kế tăng cường đặc biệt cho việc dùng máy tính, TV, điện thoại thông minh. Giúp giữ mắt được thư giãn và bảo vệ nhờ vào ba công nghệ độc quyền (Eyezen focus, Light scan & Công nghệ WAVE).

Ngoài việc cung cấp các loại tròng kính cao cấp có sẵn. Kính Mắt Việt Tín luôn đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng trong việc đặt đánh tròng kính trực tiếp từ nhà máy. Với tất cả các thông số chính xác nhất theo từng mẫu gọng. Cũng như tật khúc xạ của từng khách hàng nhằm cá nhân hóa, mang lại tầm nhìn tối ưu nhất.

Hãy tìm kiếm những phương thức bảo vệ mắt thật tốt và đúng đắn. Để giữ cho đôi mắt luôn khỏe đẹp bạn nhé!

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn hãy liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé!

Kính Mắt Việt Tín

Địa chỉ : 345 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội( Cơ sở 1)

Fanpage : Kính Mắt Việt Tín

Email : kinhmatviettin@gmail.com 

Trả lời